Một số đích đến của hàng hóa không có tuyến bay trực tiếp bằng đường hàng không từ Việt Nam và đặc biệt là trong mùa cao điểm của vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, việc tìm kiếm một dịch vụ tốt và phù hợp cho lô hàng thật sự là không dễ dàng, đôi khi thậm chí là không thể. Đó là khi chúng tôi giới thiệu với khách hàng hình thức vận chuyển đặc biệt này. Đây là cách vận chuyển khó đối với công ty vận chuyển ngoại thương như chúng tôi, bởi vì thời gian vận chuyển và chuyến bay nối tiếp từ phi cảng chuyển tải phải được sắp xếp và theo dõi hết sức cẩn thận sao cho việc vận chuyển lô hàng không có gì khác với một lô hàng bình thường trên một chuyến bay trực tiếp. Thêm vào đó, việc chúng tôi phải có một đại lý chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm để hợp tác tại những phi trường chuyển tải, nếu không thì hình thức vận chuyển này khó có thể hoàn thành.

TIN TỨC KHÁC

Vận chuyển bằng đường biển FCL (Hàng nguyên container)

Vận chuyển bằng đường biển FCL (Hàng nguyên container)

Chúng tôi chuyên vận chuyển tất cả các lọai hàng hóa được đóng trong các loại container khác nhau 20’, 40’, 40’ cao, container treo, container flat-rack v.v... Những hãng tàu biển chúng tôi hợp tác là những hãng lớn, chuyên nghiệp với danh tiếng trên toàn cầu trong giới hàng hải.

Vận chuyển bằng đường hàng không

Vận chuyển bằng đường hàng không

Mỗi lô hàng từ mức cân tối thiểu trong vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không cho đến trên 5000 ki-lo-gram đều được chúng tôi đặt chỗ chu đáo và theo dõi một cách cẩn thận từ nơi xuất phát đến đích đến của hàng hóa.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Đây là dịch vụ dành cho những khách hàng gởi từ một trang văn bản cho đến những gói hàng mẫu lớn hơn đến tất cả mọi nơi trên toàn thế giới. Chúng tôi là đại lý khai thác khách hàng cho những dịch vụ chuyển phát nhanh lớn và có tiếng ở Việt Nam. Do đó, hệ thống kiểm soát hàng bằng điện tử luôn sẵn sàng cho từng gói hàng một.