Kho chứa hàng

Chúng tôi cho thuê định kỳ (năm, quí, tháng và ngày) cho những khách hàng có nhu cầu giữ hàng trong kho để phân phối dần. Hệ thống quản lý việc cho thuê kho của chúng tôi thích hợp cho tất cả những nhu cầu này.

Đóng gói bao bì

Chúng tôi chuyên đóng gói bao bì cho tất cả các loại hàng hóa với tiêu chuẩn đóng gói quốc tế, đặc biệt là máy móc thiết bị có kích cỡ lớn xuất khẩu và triển lãm. Tùy vào tính chất và

Dịch vụ quốc tế

Chúng tôi cung cấp dịch vụ này ở cả Việt Nam và Vương Quốc Anh. Tùy theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tìm kiếm và cung cấp các thông tin cần thiết về người mua hàng hay các nhà cung cấp, cũng như hỗ trợ khách hàng trong việc trao đổi thông tin với các người mua hàng hoặc nhà cung cấp quốc tế.

Giao hàng tại mọi địa điểm trên toàn Việt Nam

Hệ thống giao nhận hàng hóa của chúng tôi đến tất cả các địa điểm trên toàn Việt Nam - nhà riêng, trung tâm thương mại, nhà xưởng trong và ngoài các khu công nghiệp, công trình trong rừng hoặc trên núi...

Xe tải các loại

Xe tải của chúng tôi có thể vận chuyển các loại hàng hóa đủ kích cỡ nhưng vẫn tuân thủ đúng và đầy đủ các luật giao thông đường bộ. Chúng tôi sẵn sàng đầu tư hoặc thuê lại các loại xe tải chuyên dùng cung cấp cho công trình, công trường với những hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật tương ứng.

Vận chuyển nội địa bằng container

Việt Nam đang có xu hướng vận chuyển hàng hóa trong container thay vì bằng xe tải. Hệ thống đường bộ đã được nâng cấp và vận chuyển hàng hóa đóng container được cho là phương thức tiết kiệm hơn nhiều. Với đội xe đầu kéo và container của riêng mình, chúng tôi vận chuyển hàng trên khắp nước Việt Nam nhanh hơn, đem lại những thuận lợi hơn cho khách hàng.

Vận chuyển bằng tàu lửa (xuyên Nam-Bắc)

Vì chỉ có duy nhất một đường ray xe lửa ở Việt Nam cho tất cả những tuyến vận chuyển suốt cả nước, thật không dễ dàng để vận chuyển hàng theo hình thức này khi mà đây là cách an toàn nhất cho hoạt động vận chuyển ở Việt Nam với giá cả cũng hết sức hợp lý.

Hàng giao cấp tốc

Hệ thống làm việc của Tam Long xuyên suốt 24/7/365 (24 giờ trong ngày / 7 ngày trong tuần / 365 ngày trong năm) để đáp ứng bất kỳ yêu cầu giao hàng nào từ khách hàng, như giao hàng cấp tốc, giao hàng trong đêm, giao hàng vào ngày nghỉ cuối tuần v.v...

Hàng hoá công trình

Chúng tôi đã và đang song hành với khách hàng ngay từ lúc khởi đầu của việc kinh doanh mua bán hàng hóa nên hiểu rõ những gì chúng tôi nên làm để vận chuyển hàng hóa cho công trình

Hàng quá khổ, quá tải

Nhu cầu xây dựng đang gia tăng ở mức độ chóng mặt ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại, kéo theo yêu cầu vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải cũng rất thường xuyên trên suốt các miền đất nước.

Vận chuyển bằng đường biển FCL (Hàng nguyên container)

Chúng tôi chuyên vận chuyển tất cả các lọai hàng hóa được đóng trong các loại container khác nhau 20’, 40’, 40’ cao, container treo, container flat-rack v.v... Những hãng tàu biển chúng tôi hợp tác là những hãng lớn, chuyên nghiệp với danh tiếng trên toàn cầu trong giới hàng hải.

Vận chuyển bằng đường hàng không

Mỗi lô hàng từ mức cân tối thiểu trong vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không cho đến trên 5000 ki-lo-gram đều được chúng tôi đặt chỗ chu đáo và theo dõi một cách cẩn thận từ nơi xuất phát đến đích đến của hàng hóa.

Vận chuyển nối tiếp bằng đường hàng không

Một số đích đến của hàng hóa không có tuyến bay trực tiếp bằng đường hàng không từ Việt Nam và đặc biệt là trong mùa cao điểm của vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, việc tìm kiếm một dịch vụ tốt và phù hợp cho lô hàng thật sự là không dễ dàng, đôi khi thậm chí là không thể.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Đây là dịch vụ dành cho những khách hàng gởi từ một trang văn bản cho đến những gói hàng mẫu lớn hơn đến tất cả mọi nơi trên toàn thế giới. Chúng tôi là đại lý khai thác khách hàng cho những dịch vụ chuyển phát nhanh lớn và có tiếng ở Việt Nam. Do đó, hệ thống kiểm soát hàng bằng điện tử luôn sẵn sàng cho từng gói hàng một.

Vận chuyển liên hợp đường biển và hàng không

Khi đơn hàng được hoạch định và hoàn thành đúng thời hạn, kế hoạch vận chuyển có thể được cố định trước và khi đó việc sử dụng hình thức vận chuyển liên hợp đường biển / đường hàng không sẽ giúp khách hàng rất nhiều trong việc gia giảm cước vận chuyển (so với vận chuyển bằng đường hàng không) mà vẫn đảm bảo được việc giao hàng đúng thời hạn tại cảng đến.

CFS – Kho Hàng Hóa Từ Container

Kho hàng hóa của chúng tôi hoạt động tương tự như kho hàng ở các cảng biển bởi vì chúng tôi thu gom hàng hóa từ khách hàng trên toàn Việt Nam trước khi xuất khẩu ra nước ngoài (hàng xuất) hoặc phân phối về cho khách hàng tại Việt Nam (hàng nhập).

Dịch vụ trong suốt (chỉ tốn chi phí khi đã nhận dịch vụ)

Sử dụng dịch vụ này, Quý khách hàng sẽ không mất phí đăng ký, không phí hàng tháng và cũng không phải trả bất kỳ khoản phí không hợp lý nào khác. Nếu chúng tôi không tìm kiếm được nhà cung cấp hay người mua hàng phù hợp theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ không kiếm được thu nhập cho mình.

Vận chuyển bằng đường biển (hàng hóa đóng trong container)

những chuyến tàu hàng ngày từ Nam đến Bắc và ngược lại. Do việc mua bán thương mại với nước láng giềng Trung Quốc tại khu vực biên giới phía Bắc của miền Bắc Việt Nam, chúng tôi cũng nhận vận chuyển những lô hàng theo điều kiện “tận nhà đến cửa khẩu” xuất phát từ miền Nam.

Vận chuyển bằng đường hàng không (thư tín, chuyển phát nhanh)

Trên những chuyến bay hàng ngày giữa những phi trường chính trong nước. Đặc biệt chúng tôi vận chuyển rất trôi chảy những lô hàng chuyển tải qua phi trường Tân Sơn Nhất đến tất cả những phi trường khác ở miền Trung và miền Bắc của Việt Nam.

Gom hàng hóa xuất khẩu

Dịch vụ này giúp cho những người gởi hàng nhỏ gởi những lô hàng lẻ với nhiều tiện lợi như là giá cước vận chuyển thấp hơn nhưng vẫn được hưởng những quyền lợi về tiêu chuẩn vận chuyển và dịch vụ của những người gửi hàng khác.

Giao hàng lẻ nhập khẩu

Chúng tôi có thể nhận và giao hàng lẻ cho từng khách hàng một từ những container hàng đến từ tất cả các nơi trên thế giới qua bất kỳ cảng nào tại Việt Nam.  Chúng tôi không thu phí dịch vụ từ phía người nhận hàng và sẵn sàng cung cấp những dịch vụ khác liên quan đến hàng hóa như làm chứng từ cho hàng hóa nhập khẩu, làm thủ tục hải quan, chở hàng bằng xe tải và giao tận nhà v.v...

Giao nhận tận cửa nhà

Là dịch vụ giao nhận trọn gói từ cửa nhà của người gửi hàng đến cửa nhà của người nhận hàng. Khách hàng chỉ việc ngồi tại nhà và gọi đến Tam Long (hoặc đại lý của Tam Long) để nói về nhu cầu của mình

Hàng chuyển cảng qua cửa khẩu Việt Nam

Việt Nam là cửa khẩu quan trọng cho sự lưu thông hàng hoá giữa các nước Đông Dương. Thủ tục chuyển tải tại cửa khẩu Việt Nam thì không phức tạp nhưng công ty vận chuyển tuyệt đối phải thông hiểu thông lệ hải quan quốc tế và các thủ tục liên quan với các nước bạn Lào và Cam-Pu-Chia để việc vận chuyển được trôi chảy.

Vận chuyển bằng đường biển FCL (Hàng nguyên container)

Chúng tôi chuyên vận chuyển tất cả các lọai hàng hóa được đóng trong các loại container khác nhau 20’, 40’, 40’ cao, container treo, container flat-rack v.v... Những hãng tàu biển chúng tôi hợp tác là những hãng lớn, chuyên nghiệp với danh tiếng trên toàn cầu trong giới hàng hải.

Vận chuyển bằng đường biển LCL (Hàng lẻ đóng ghép vào container)

Chúng tôi chuyên vận chuyển tất cả các lọai hàng hóa được đóng trong các loại container khác nhau 20’, 40’, 40’ cao, container treo, container flat-rack v.v... Những hãng tàu biển chúng tôi hợp tác là những hãng lớn, chuyên nghiệp với danh tiếng trên toàn cầu trong giới hàng hải.