Khi đơn hàng được hoạch định và hoàn thành đúng thời hạn, kế hoạch vận chuyển có thể được cố định trước và khi đó việc sử dụng hình thức vận chuyển liên hợp đường biển / đường hàng không sẽ giúp khách hàng rất nhiều trong việc gia giảm cước vận chuyển (so với vận chuyển bằng đường hàng không) mà vẫn đảm bảo được việc giao hàng đúng thời hạn tại cảng đến. Vận chuyển liên hợp đường biển và hàng không thường được chúng tôi đề cử chuyển tải qua cảng Dubai (các tiểu Vương quốc Ả Rập), thay vì qua cảng Singapore bởi vì dù thời gian vận chuyển qua Dubai sẽ dài hơn nhưng dĩ nhiên tiện ích lớn nhất của hình thức vận chuyển này là việc tiết kiệm tiền cước vận chuyển hơn nhiều.

TIN TỨC KHÁC

Vận chuyển bằng đường biển FCL (Hàng nguyên container)

Vận chuyển bằng đường biển FCL (Hàng nguyên container)

Chúng tôi chuyên vận chuyển tất cả các lọai hàng hóa được đóng trong các loại container khác nhau 20’, 40’, 40’ cao, container treo, container flat-rack v.v... Những hãng tàu biển chúng tôi hợp tác là những hãng lớn, chuyên nghiệp với danh tiếng trên toàn cầu trong giới hàng hải.

Vận chuyển bằng đường hàng không

Vận chuyển bằng đường hàng không

Mỗi lô hàng từ mức cân tối thiểu trong vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không cho đến trên 5000 ki-lo-gram đều được chúng tôi đặt chỗ chu đáo và theo dõi một cách cẩn thận từ nơi xuất phát đến đích đến của hàng hóa.

Vận chuyển nối tiếp bằng đường hàng không

Vận chuyển nối tiếp bằng đường hàng không

Một số đích đến của hàng hóa không có tuyến bay trực tiếp bằng đường hàng không từ Việt Nam và đặc biệt là trong mùa cao điểm của vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, việc tìm kiếm một dịch vụ tốt và phù hợp cho lô hàng thật sự là không dễ dàng, đôi khi thậm chí là không thể.