những chuyến tàu hàng ngày từ Nam đến Bắc và ngược lại. Do việc mua bán thương mại với nước láng giềng Trung Quốc tại khu vực biên giới phía Bắc của miền Bắc Việt Nam, chúng tôi cũng nhận vận chuyển những lô hàng theo điều kiện “tận nhà đến cửa khẩu” xuất phát từ miền Nam.

TIN TỨC KHÁC

Giao hàng tại mọi địa điểm trên toàn Việt Nam

Giao hàng tại mọi địa điểm trên toàn Việt Nam

Hệ thống giao nhận hàng hóa của chúng tôi đến tất cả các địa điểm trên toàn Việt Nam - nhà riêng, trung tâm thương mại, nhà xưởng trong và ngoài các khu công nghiệp, công trình trong rừng hoặc trên núi...

Xe tải các loại

Xe tải các loại

Xe tải của chúng tôi có thể vận chuyển các loại hàng hóa đủ kích cỡ nhưng vẫn tuân thủ đúng và đầy đủ các luật giao thông đường bộ. Chúng tôi sẵn sàng đầu tư hoặc thuê lại các loại xe tải chuyên dùng cung cấp cho công trình, công trường với những hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật tương ứng.

Vận chuyển nội địa bằng container

Vận chuyển nội địa bằng container

Việt Nam đang có xu hướng vận chuyển hàng hóa trong container thay vì bằng xe tải. Hệ thống đường bộ đã được nâng cấp và vận chuyển hàng hóa đóng container được cho là phương thức tiết kiệm hơn nhiều. Với đội xe đầu kéo và container của riêng mình, chúng tôi vận chuyển hàng trên khắp nước Việt Nam nhanh hơn, đem lại những thuận lợi hơn cho khách hàng.